ท้อง 33 วีคกับอาการปวดหัวเข่า

ตอนนี้ท้องได้ 33 วีคค่ะ มีอาการปวดหัวเข่าตลอด โดยเฉพาะเวลาลุก-นั่ง ต้องเอามือคอยยันหัวเข่าตลอดเลย ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหม ปล.ตอนนี้อายุ 33 หัวเข่าจะเสื่อมแล้วหรอเนี่ย ?

1 ตอบกลับ

ปกติคร้จะเจ็บแบบนั่นอยุ่สักพัก