ท้อง33week

ท้อง33 weekแล้วค่ะ เมื่อเช้าอยู่ๆก็เหงื่อแตก หน้ามืด อาเจียน พอนั่งพักสักพักก็หาย ไม่ทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ จะเป็นไรมากไหม สาเหตุเกิดจากอะไร เพิ่งจะเป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องดูแลตัวเองดีๆค่ะช่วงนี้ ลูกกำลังโต ดูดซึมสารอาหาร ธาตุเหล็ก ฯลฯ จากแม่ไป

5y ago

ไม่ใช่อาการครรภ์เป็นพิษใช่ไหมคะ