ท้อง33weekมีมูกเลือดออก

ท้อง33weekมีมูกเลือดออกแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง33weekมีมูกเลือดออก
7 ตอบกลับ

ไปด่วนเลย ปากมดลูกเปิดเราก็เป็น เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอฉีดยากระตุ้นปอดกับจ่ายยาฮอร์โมนให้เรา ถ้ามดลูกบีบตัวท้แข็งร่วมด้วย ต้องฉีดระงับคลอดเพิ่ม ไปช้าแล้วเปิดเยอะ หมออาจให้คลอดเลยแม่ถ้าเอาไม่อยู่ น้องปอดยังไม่แข็งแรง เสี่ยงเยอะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

ไปเลยคะเอารูปให้หมอดูเลย

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปค่ะ รีบไปด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปด่วนเลยค่ะ