มีแม่คนไหนตรวจเลือดออกมาเป็นโรคซิฟิลิสไหมคะอันตรายไหมคะพึ่งไปฟังผลเลือดเป็นโรคซิฟิลิสและเลือดจาง33.5

2 ตอบกลับ

เขาเป็นเลือดจางค่ะ จาง29 เลย แต่ก็กินยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ ค่าเลือดก็เพิ่มขึ้นเอง เน้นกินโปรตีน ธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ พวกตับ ผักใบเขียว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแอบกังวลนิดนึงค่ะ

33ถือว่าไม่จางมากนะคะ คนปกติเลือดก็ประมาน35ค่ะแม่