ลูกตัวเล็ก

ท้อง32วีค หมอบอกลูกตัวเล็ก แม่ๆเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ยังไงบ้างคะ แม่เป็นคนตัวใหญ่ หนัก96โลแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา10โล แต่ไม่ลงน้องบ้างเลยหรอคะ มีเทคนิคการบำรุงเเบบไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เมนูไข่ค่ะ ถ้ากลัวเบื่อไข่ต้มก็เปลี่ยนทำอย่างอื่น กินเนื้อสัตว์เยอะๆ ถ้าไม่เสี่ยงเบาหวานกินกล้วยได้ค่ะ ทางนี้ตอนท้องแม่หนัก 90 กว่าเหมือนกัน น้องออกมา 3210 กรัมค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ