หายใจไม่อิ่มท้อง7เดือน

ท้อง31สัปดาห์หายใจไม่อิ่มเหนื่อยมาก นอนตะแคงก็หายใจไม่ออก นอนหงายไม่ต้องพูดหนักเข้าไปอีก พูดเยอะก็เหนื่อย บ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ เหนื่อยมาก หอบเลยทีเดียว

5 ตอบกลับ

เป็นเพราะท้องใหญ่ขึ้นด้วยมั้งคะแม่ เรา28w ยังหายใจไม่ค่อยออก ขนาดนอนหมอนสูงๆแล้วนะ บางทีกินข้าวอิ่มยิ่งหายใจไม่ออกไปกันใหญ่ ตอนนี้พกออกซิเจนติดตัวแล้วค่ะ หายใจไม่ออกก็ดมเอา😅

4mo ago

ขอบคุณค่า

เป่นค่ะแม่ แม่ท้องใหญ่มากเลยจะหายใจลำบากรึป่าวค่ะ ของเราท้องยังไม่ใหญ่มาก บางทีก็เป่นแบบที่แม่เป่นเหมือนกันค่ะ

4mo ago

บ้านนี้ได้27+3 ก็เป่นค่ะแม่ ขนาดท้องยังไม่ใหญ่นะ

เป็นเหมือนกันจ้า..เวลาลุกขึ้นปวดร้าวไปหมดทั้งตัว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

คลอดก็หายค่ะ