หายใจไม่อิ่มท้อง7เดือน

ท้อง31สัปดาห์หายใจไม่อิ่มเหนื่อยมาก นอนตะแคงก็หายใจไม่ออก นอนหงายไม่ต้องพูดหนักเข้าไปอีก พูดเยอะก็เหนื่อย บ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ เหนื่อยมาก หอบเลยทีเดียว

5 ตอบกลับ

เป็นเพราะท้องใหญ่ขึ้นด้วยมั้งคะแม่ เรา28w ยังหายใจไม่ค่อยออก ขนาดนอนหมอนสูงๆแล้วนะ บางทีกินข้าวอิ่มยิ่งหายใจไม่ออกไปกันใหญ่ ตอนนี้พกออกซิเจนติดตัวแล้วค่ะ หายใจไม่ออกก็ดมเอา😅

5mo ago

ขอบคุณค่า