ท้อง31วีคน้ำหนักลูกน้อย

ท้อง31สัปดาห์2วัน น้ำหนักแค่1463ควรทานอะไรให้น้ำหนักลูกขึ้นดีคะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็31+4วีค น้ำหนั กน้องก็น้อยเหมือนกันค่ะ ได้ส่งตัวไปอัตราซาวด์โรงบาลต่างจังหวัด ไปมามื่อวานน้องพึ่งน้ำหนัก1,000กรัมเองค่ะหมอจะนัดซาวด์ทุก2สัปดาห์หรือจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ ถ้าไปหาหมอรอบหน้าน้ำหนักแม่และเด็กไม่ขึ้นได้นอนโรงบาลจนคลอดค่ะ🥹😔

12mo ago

เรา31+2 น้ำหนัก1500 ปกติไหมแม่

แม่กินข้าวได้น้อยมั้ยคะ เราบำรุงทุกอย่างแต่กินข้าวได้น้อยน้ำหนักลูกน้อยเหมือนกันค่ะแม่เราบอกน้ำตาลในข้าวเยอะให้กินเยอะๆเราก็ฝืนกินทั้งข้าวทั้งไข่ทั้งนมเลยอีกอาทิตย์กว่าหมอนัดตามน้ำหนักลูกเหมือนกันค่ะซาวด์28สัปดาห์1042กรัมเอง😂

12mo ago

ส่วนตัวกินเยอะมากเลยแม่น้ำหนักตัวเเม่เองก็ขึ้นดีค่ะ

กินปกติเลยค่ะ แต่เน้นกินโปรตีนหลากหลายนะคะ หมู ไก่ กุ้ง ปลา ถั่ว นม ไข่ ข้าวไม่กินเยอะค่ะ ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแม่น้ำหนักขึ้นมาแค่5โล ลงลูกหมดเลยค่ะน้องน้ำหนักเกินไป2สัปดาห์ด้วยค่ะ

นมเช้าเย็นค่ะแม่ สลับกับไประหว่าง แอนมัม นมแพะ นมวัว (ส่วนตัวกินนมแอนมัมทุกเช้า เย็นกินนมแพะกับวัวสลับกัน นมแพะโปรตีนเยอะ ลูกตัวใหญ่ค่ะ)

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ตอนน้อง33wน้ำหนัก 2550เน้นกินผลไม้กับนมหมีและแอนมัมค่ะแต่ตอนนี้จะเข้า36wแล้ววันที่4หมอนัดรอดูว่าจะหนักอีกเท่าไร

กินทุกนม นมวันละ2กล่อง เช้าเย็น ไข่ กล้วย ผัก โปรตีนต่าง ๆ ค่ะ กินแบบนี้ทุกวัน 32 วีค 2200 โลค่ะ

ไข่ต้ม นม เนื้อสัตว์ ผักใบเขียวค่ะ ทางนี้จะเข้า35w น้อง2500ค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินไข่วันละ 3 ฟอง นม 3 กล่องจ้า 😂😂

ลองกินไข่ต้มดูนะค่ะ จะช่วยบำรุงลูกได้ดี

ไข่ นม เนื้อ กินเข้าไปคะ อันนี้ลงลูกคะแม่