ท้อง31วีคน้ำหนักลูกน้อย

ท้อง31สัปดาห์2วัน น้ำหนักแค่1463ควรทานอะไรให้น้ำหนักลูกขึ้นดีคะ

15 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม,นึ่งอกไก่,จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทางนี้34+3 น้ำหนักลูกแค่1600เองค่ะ เครียดมาก

12mo ago

ทานเยอะๆนะคะแม่ทางนี้ก็จะพยายามทานเยอะๆเหมือนกัน

นมแพะคะผสมข้าวไรเบอรี่คะ

ไข่ต้มวันละ 2ฟอง เน้นไข่แดง

เน้นกินโปรตีนเลยค่ะแม่

12mo ago

บ้านนี้ก็ขึ้นน้อย กินโปรตีนแอมเวย์ น้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์นะคะ