วิธีลดปวดอุ้งเชิงกราน

ท้อง31W ปวดตรงอุ้งเชิงกรานมากเลยคะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลดอาการปวดมั้งคะ ขอแชร์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีเลยค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่จะยิ่งเจ็บ คลอดแล้วถึงจะหาย

3y ago

ความจริงคือนี่ท้อง3 แล้ว แต่ไม่รู้ทำไมท้องนี้ถึงรู้สึกปวดมาก ขอบคุณมากๆน้ะคะ🥰