ลูกดิ้นเบา

ท้อง31+2 ลูกดิ้นเบา มีแม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันมั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเบาแต่ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนบ้างที่ก็ดิ้นแรงจนจุกบ้างเพาะแม่บ้านนี้หน้าท้องบางมากตอนนี่ก็30+5แล้ว

2y ago

หนังท้องหนาเหมือนกันค่ะแม่ ตอนกลางวันก็ดิ้นค่ะ แต่ดิ้นเบา *เพื่อนที่ท้องพร้อมกันลูกเค้าดิ้นที เห็นเป็นรูปเป็นร่าง ? พอลูกเราดิ้น ทำไมไม่ดิ้นแรงอย่างเค้านะ 555+ ขอบคุณที่มาจอยคำตอบกันนะคะ ❤️??