ลูกดิ้นเบา

ท้อง31+2 ลูกดิ้นเบา มีแม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันมั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

ป่านนี้32 สแล้วดิ้นแรงยุ่เลยดางคืนกวนเวลานอนได้ดี

ของหนูก้ดิ้นเบามากคะดิ้นเบาตั้งเเต่ท้องเลยคะ

ปกติจร้า ท้องแก่แล้วน้องดิ้นเบา

บ้านนี้32week ดิ้นเบาและน้อยมาก

2y ago

หรือว่าเป้นเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องเลยน้อยลง *กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ ❤️??

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

แอบกังวลอยู่นะค่ะเพราะตอนกลางวันน้องไม่ดิ้นเลยแค่พอกลางคืนดิ้นดีจิงๆเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นบ้างคักคะ

2y ago

ถ้าไม่ดีสามารถไปปรึกษาหมอได้คะ