ท้อง22wk4day ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ถือว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

จะเริ่มรู้สึกชัดวีคที่ 20-22 ค่ะ บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตุบๆชัดตอน 19-20 วีคค่ะ ถ้าแม่ยังไม่รู้สึกไปหาหมอเพื่อความสบายใจนะคะ

หน้าท้องหนาก็มีส่วนค่ะน้องดิ้นแต่แม่ยังไม่รู้สึกก็มี