5wแล้วมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กแต่เป็นท้องที่2แล้ว

จะเป็นอะไรไหม

5wแล้วมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กแต่เป็นท้องที่2แล้ว
9 ตอบกลับ

เราก็ 5 เดือนกว่าแล้ว หมอว่าปกติค่ะถ้าคนตัวเล็กไขมันที่ท้องน้อยท้องมันก็ไม่ใหญ่มากคะ ถ้ามีไขมันที่ท้องเยอะหรือตัวใหญ่ท้องก็จะใหญ่คะ 21 สัปดาห์ 4 วัน 😊

เราก็ท้องที่ 2 แล้ว ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 6 เดือนยังไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เราเป็นคนตัวใหญ่ ท้อง 5 เดือนแล้ว คนยังไม่รู้ว่าท้องเลยจ้า

อันนี้ตอนบ้านนี้5เดือนค่ะ เล็กมากน้องออกมา2950

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนกว่าเลยจ้า

เหมือนกันค่ะ5 เดือนออกนิดเดียว

แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นแล้ว

5เดือนหรือ5วีค คะ?

5y ago

ถ้า5เดือนท้อง2ถือว่าเล็กมากยุค่ะ

ท้อง5เดือน