มีอาการคลื่นไส้​ อาเจียน ต้องไปหาหมอไหม

ท้อง30สัปดาห์มีอาการเวียนหัว​ คลื่นไส้​ อาเจียนตอนกลางคืนเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้หมอตรวจดูนะคะ การเวียนหัวอาเจียนเป็นอาการในภาวะครรภ์เป็นพิษ1ข้อ บางทีอาจจะแค่แพ้ท้องก็ได้ค่ะ

4y ago

ล่าสุดเราปวดท้องข้างขวายังบอกเราเป็นไส้ติ่งอักเสบ อ่านไปอ่านมาเราคงเป็นเชื้อราในช่องคลอดนั่นแหละ ตอนนี้ใช้ยาสอดตามหมอสั่งอยู่ค่ะ ทำเราสติแตก😂