เจ็บช่องคลอดแบบไหนสำหรับคนท้องแก่ที่เรียกว่าปกติ

ท้อง30วีคค่ะ อยู่ๆวันนี้ก็มีอาการเจ็บช่องคลอด อารมณ์เหมือนโดนหยิก กับเจ็บน้องสาวบริเวณด้านนอก บรรยายไม่ถูก ไม่มีตกขาว ไม่มีท้องแข็ง แบบนี้ปกติไหมคะ กลัวติดเชื้ออะไรสักอย่าง เจ็บแบบไหนที่เรียกว่าปกติคะ บ้านไกลโรงพยาบาลกลัวไปแล้วเสียเที่ยว

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดบริเวณขาหนีบ ปวดตรงน้องสาว ปกติจ้าของคนท้องเเก่บ้านนี้ก็เป้น ถ้าปวดตรงหน้าท้องบ่อยๆหรือปวดหนักก็รีบไปพบแพทย์ทันทีคะ