ท้อง8เดือน ท้องแข็งบ่อยกลางคืน

35วีคค่ะ เวลากลางคืนท้องแข็งบ่อยปวดท้องเวลาพลิกตัว แบบนี้ปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ 35week ครรภ์แฝด แม่พยายามพลิกตัวช้าๆนะคะ จะดีขึ้น ถ้าไม่ได้ท้องแข็งถี่ และปวดมากขึ้นเรื่อยๆก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ เราไปนอนติดเครื่องทีไร มดลูกไม่เคยบีบตัวถี่เลยค่ะ ทั้งๆที่เวลานอนกลางคืนทีไร ก็เป็นบ่อยๆ

เป็นเหมือนกันค่ะปรึกษาคุณหมอ​ คุณหมอบอกถ้าท้องแข็งตอนพลิกตัวปกติค่ะให้พลิกช้าเอามือช่วยประคอง​

บ้านนี้34วีค5วันเป็นเหมือนกันค่ะกลางคืนท้องแข่งบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันจ้า