ปวดหัวไมเกรน

ท้อง30วิคปวดหัวไมเกรนมากทำไงหายคะ

2 ตอบกลับ

กินยาแก้ปวดและนอนพักผ่อนค่ะ ตอนท้องบ้านนี้ปวดมากบางทีก็ไม่กินยากินน้ำเยอะๆนอนพักผ่อนทนเอาค่ะ แต่ยาแก้ปวดกินได้นะคะ

ลองหายาดม....มาช่วยอีกแรงดูคะเลือกยี่ห้อที่เราชอบถ้าปวดมากกินยาแก้ปวดประเภทพาราดูคะ