อาตั้งครรภ์ 30W.

มีอาการปวดก้นกบมาก ปวดจนเดินไม่ได้ ใครเคยเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้มีผลต่อลูกมั้ยคะ เพราะเวลาปวดเหมือนปวดที่เส้นค่ะ แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

30+6 ปวดหลังปวดก้นกบมาก และที่หนักกว่านั้นคือตะคิว 😂