มีน้ำใสๆไหลออกมา

ท้อง30w เวลานั่งยองๆพักนึง ลุกขึ้นจะรู้สึกเปียกๆกางเกงใน พอดูมันเป็นน้ำใสๆออกมานิดเดียว มีใครเปฌนบ้างคะ ไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรือน้ำคร่ำ ไม่ได้เป็นบ่อยนานๆเป็นที แต่จะเป็นทุกครั้งที่นั่งนานๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่ตกขาวก็ฉี่เล็ดค่ะแม่ เราเองก็เคยเป็น นานๆทีค่ะ แต่ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะไหลลงมาตามขาเลยค่ะ แต่ถ้าแม่ยังกังวลไปหาหมอได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอหาจ้า