คุณแม่น้ำหนักเกิน

ท้อง30w3d คุนหมอบอกน้ำหนักคุนแม่เกิน เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เสี่ยงลูกตัวใหย่คลอดเองไม่ได้ เคยกินน้ำตาลเจาะเลือดมาแล้ว2ครั้ง แต่น้ำตาลไม่เกิน หมอนัดเจาะเลือดและกินน้ำตาลอิกครั้งที่3วันที่4สิงหาคม2563 ระหว่างนี้คุนหมอบอกให้ควบคุมอาหาร คุนแม่ในนี้มีใครเคยเป็นแบบเราบ้าง บอกวิธีควบคุมอาหารน่อยค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอนัดไปกินน้ำตาล​ ผลออกมา113 แม่บ้านนี้กินข้าวมื้อละ3ช้อนโต๊ะ​ ไม่กินขนมปัง​ ส่วนใหญ่กินแต่ผลไม้​ ลองดูนะคะเผื่อช่วยได้