เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนได้ตรวจเบาหวานรอบที่3บ้างคะบ้านนี้รอบ1ผ่านรอบ2ไม่ผ่านรอบที่3ต้องตรวจและเจาะเลือดอีก4เข็มมีวิธีแนะนำอะไรบ้างคะบ้านนี้กลัวจะเป็น

1 ตอบกลับ

งดของหวานของมันค่ะ ลองทานจมูกข้าวไรซ์ดู