น้ำหนักลูกน้อย

ท้อง2แล้วค่ะท้องได้8เดือนกว่าแล้วลูกพึ่งได้1500กรัมหมอให้ทำน้ำหนักลูกให้ได้ตามเกณฑ์ก่อนคลอด ลงแม่คนเดียว​หมดเลยย​ แม่ๆคนไหนรู้แนะนำหน่อยค่ะ กินยังไงให้ลงลูก

2 ตอบกลับ

กินนมไข่ ผัก เยอะๆค่ะ แต่น้ำหนักเครื่องซาวน์กับตอนออกไม่ค่อยตรงกันค่ะ บ้านนี้ซาวน์ก่อนคลอด2450 หมอบอกตัวเล็ก ออกมา 3250 ค่ะ 😂😂

เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ เสริมไข่เข้าไปอีกวันละ 3 ฟองได้จะดีมาก