ท้อง

ท้อง8เดือนหมอบอกน้องนํ้าหนักไม่ตามเกนน้องมีนํ้าหนักแค่1500แม่จิตตกค่ะมีแม่ฯคนใหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นหมอบอกใกล้คลอดน้องจะโตเร็วน่ะคะลองกินพวกนม ไข่ กล้วย เยอะๆนะคะน่าจะช่วยได้ ของเรา29week หนัก1200