กระตุ้นคลอดใช้เวลานานเท่าไหร่

ท้อง2แล้วคะหมอนัดกระตุ้นคลอดพรุ้งนี้

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เท่ากันคะ อาจภายใน 5 ชม. รึ 2 ชม. ส่วนเราไวมากคะ 1 เดียว จาก 4 เซน เป็น 10 เซนคะ

5y ago

ตอนนี้เครียดมากคะอยากคลอดแล้ว รู้สึกเหนื่อยมากๆ