แม่ๆคนไหนทีมธันวาคม64เหมือนกับบ้านนี้บ้างไหมเอ่ยตอนนี้นับวันรอเจ้าตัวน้อยแล้วจร้า.กำหนดคลอด8ธ.ค64จ้า

ท้อง2แล้วก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม🥰😍🥰😍

84 ตอบกลับ

24ธันวาตอนนี้30+2 ปวดหลังลงมาท้องน้อยอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

3y ago

25 ธันวาคมค่ะ ปวดหน่วงๆรู้สึกเจ็บหัวหน่าวด้วยค่ะสักพักก็คลาย