แม่ๆคนไหนทีมธันวาคม64เหมือนกับบ้านนี้บ้างไหมเอ่ยตอนนี้นับวันรอเจ้าตัวน้อยแล้วจร้า.กำหนดคลอด8ธ.ค64จ้า

ท้อง2แล้วก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม????

84 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14 ธ.ค. ลูกสาว ท้องแรกจ้า แม่ปวดหลังมากก จนอยากจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

28ธันวาค่ะ ลูกชายลูกคนแรกตื่นเต้นมากค่ะอยากเห็นไม่ไหวแล้วจะเหมือนใคร555

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยิ่งใกล้คลอดยิ่งหิวบ่อย แม่เป็นเหมือนกันไหมคะ?

3y ago

ใช่ค่ะ?ตอนนี้ลุกแทบไม่ไหว..จะคลานเอาแล้วค่ะแม่??

14ธันวา จร้า น้องเป็นเด็กชาย ตื่นเต้น รอเจอหน้า แล้วนับวันรอแล้ว♥️????

บ้านนี้17ธค จ้า ท้อง2 ตื่นเต้นเหมือนเดิม วังวนขอบตาดำกำลังจะมาเยือน??

บ้านนี้9ธันวาค่า กำลังลังเลว่าจะนัดผ่า หรือคลอดเอง กังวลโควิดด้วย ??

3y ago

วางแผนไว้แบบนั้นเหมือนกันค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ดั่งใจปรารถนานะคะ ??

9 ธ.ค ค่ะ แต่คนแก่ทักบอกน่าจะปลายๆพฤศจิกายน ตอนนี้แม่ก็รู้สึกไม่ไหวแ

บ้านนี้6ธันวาค่ะ ท้องที่3แล้ว แต่ส่วนตัวคิดว่าน่าจะย้ายมาพฤษจิกายน

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ธันวาคมค่ะ เกิดวันเดียวกันกับแม่เลย ^^ ท้องแรกค่ะ

25ธันวาคะ ท้อง3 แต่ยังรุ้สึกกลัว ตอนนี้31วิคแล้วคะ รุ้สึกตื่นเต้นคะ