Baby 6Month แล้วจ้า?

น้ำหนักคุณแม่ทีมพ.ค.64 ขึ้นมากี่โลกันบ้างคะ ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมพฤษภาคม64จ้า #ลูกสาว

Baby 6Month แล้วจ้า?
126 ตอบกลับ

20 week น้ำหนักขึ้นมา7ขีดค่ะ?? แต่น้ำหนักลูกปกติมากๆค่ะ หัวใจก็เต้นแข็งแรงดีมากๆค่ะ

พฤษภาคมเหมือนกันค่า ตอนนี้ปาไป63โลเเล้วค่ะ 29 วีคคาดว่าจะขึ้นเรื่อยๆ

20 week น้ำหนักขึ้นมา 2.5 กิโลค่ะ แต่ลูกขนาดได้ตามเกณฑ์ หัวใจเต้นปกติค่ะ

3y ago

ค๊า

ยังไม่ได้ชั้งเลยค่ะพรุ่งนี้หมอนัดไปค่ะ 20พ.ค64จ้าลูกชายค่ะ

21w4d ขึ้นมา5โลเอง ก็ไม่แพ้นะ แต่ทำไมน้อยจัง

3y ago

ขึ้นตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ

27w5dขึ้นมา1กิโล2ขีดค่ะ ลูก1056กรัมคร่า ลูกชายค่ะ

10โลแล้วค่ะ​ กำหนดคลอดเดือนเดี๋ยวกันเลย

ขึ้นมา 16 แล้วค่ะ แม่ก่อนท้อง หนักเท่าไรค่ะ

3y ago

27W. ขึ้น10โลค่ะ

พ.ค 64เหมือนกันค่ะตอนนี้ขึ้นมา9กิโลแล้วค่ะ

3y ago

30วีค น้ำหนักขึ้นมา4โลค่ะ

ขึ้นมา5โลเองค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้อง