แพ้ท้องหนักมาก

ท้อง2แม่แพ้หนักมาก กินเยอะ แต่เลือกกิน กินยาก ผะอืดผะอม เข้าเดือนที่3แล้วยังไม่เลิกแพ้เลย 😥 ต้องแพ้อีกนานมั้ย เหนื่อยมากๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะ กินได้ทุกอย่าง แต่พอกินเสร็จก็อ้วกออกหมด แพ้ตั้งแต่ประมาณ4-5สัปดา จนถึงประมาณ3เดือนค่ะ

1y ago

เข้าเดือนที่3แล้ว ยังแพ้เหมือนเดิมรู้สึกอยากอวกมากกว่าเดิม หิวมากแต่กินไม่ได้ กินของยากมาก โทรมสุดๆเลยค่ะ