แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆมีวิธีลดอาการคลื่นไส้อาเจียนอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้อ้วกตลอด3เวลาเลยค่ะ เหนื่อยมากๆ คลื่นไส้ตลอดเวลาด้วย ทานยาลดคลื่นไส้แล้วก็ยังไม่หาย

1 ตอบกลับ

ยาได้แค่บรรเทาค่ะ คุณแม่ต้องพยายามพักมาก ๆ นะค่ะ. หาน้ำขิงอุ่น ๆ มาดื่มช่วยได้ค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ หายแพ้ก็จะกินได้ปกติค่ะ และอร่อยมากด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะจะลองดูค่ะ