ท้อง2เดือนแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ท้อง2เดือนแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เมื่อวานไปซาวมาหมอบอกว่าน้องตัวเล็กมาก มันเป็นเพราะน้ำหนักเรามัยที่ทำให้น้องตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักแม่ค่ะ ขึ้นอยู่กับการทานอาหาร / ทานยา ของแม่

4y ago

ค้ะ ต้องทำไงมั่งกินอะไรเเบบใหนมั่งค้ะ