ท้อง จะเข้า4เดือนแล้ว ทำใมท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆๆ

ท้อง2 ไม่ใหญ่เลย

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง2เล็กกว่าท้องแรกอีกค่ะ คนเพิ่งจะมาสังเกตเห็นตอน 8เดือน

ปกติคะ ต้องดูที่รูปร่าง ร่างกายด้วย ส่วนตัว6เดือนท้องก้อยังไม่ออกเลย

ปกติค่ะ ส่วนของเราท้องออกรู้สึหว่าใหญ่ตอน6เดือนจะเข้า7เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออก7เดือน พอ8-9เดือนใหญ่มาก