ทานทุเรียนได้มั้ย

ท้อง2เดือนทานทุเรียนได้มั้ยค่ะมันอยากกินอดไม่ไหว?

26 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เราก็ท้องอ่อนๆ อยากกิน แต่กินมากไม่ได้ ทุเรียนเป็นผลไม้ร้อน กินพอหายอยากค่ะ

ทานได้ค่าแต่น้อยๆพอหาอยากนะคะ น้ำตาลเยอะ เสี่ยงเบาหวานน๊า

ทานได้จ้า แต่อย่าเยอะมากนะ ทุเรียนมันหวาน น้ำตาลจะขึ้นได้

ได้คะ อยากกิน กินเลยคะเดียวหลังคลอดต้องอดน๊าาา

ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะ น้ำตาลสูงมากค่ะ

แม่ก็อยากค่ะ ทำไงดีไม่มีเลยช่วงนี้ 🤣

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะคะ น้ำตาลเยอะ

ได้จ้า วันละพูพอจ้า...ระวังน้ำตาลจ้า

กินได้พลูเล็กๆ แค่พอหายอยากค่ะ

ได้แต่อย่ามากค่ะ แม่อิจฉา🤣🤣🤣