ทานทุเรียนได้มั้ย ?

คุณแม่ให้นมลูกทานทุเรียนได้มั้ยคะ คืออยากทานมากค่ะ

19 ตอบกลับ

อยากทานเหมือนกันค่ะ แต่มีคนที่รู้จักเค้าบอกกินทุเรียนแล้วนมเค้าหายไปเลยค่ะ กินฟีนูแคปช่วยก้ไม่ไหล เลยยังไม่กล้ากินเลยค่ะ หรือว่าเป็นเฉพาะบางคนรึป่าว

ทานได้จ้า แต่อย่าทานเยอะนะคะ เบาหวาน!

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ

ทานได้ค่ะ แค่พอหายอยาก😊😊

กินได้คะแค่วันละพูนะคะ

ทานได้คะแต่อย่าทานเยอั

1 พู/วัน แค่หายอยากพอค่ะ

ทานได้แต่พอดีๆนะค่ะ

ได้ค่ะ​แต่พอประมาณ​

ทานได้ค่ะพอดีพองาม