แพ้ท้อง

ท้อง2เดือนค่ะ กินข้าวไม่ค่อยได้แต่ทานข้าวต้มใส่เกลือหรือข้าวเหนียวโรยเกลือได้ ชอบกินแต่ของเปรี้ยว ค่ะ หิวบ่อยมาก เวียนหัว แต่ไม่อาเจียน จะเป็นแบบนี้นานมั้นค่ะ คุณแม่เป็นนักศึกษาค่ะ อีก 6เดือนจะจบแล้วค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่แล้วอาการแพ้ท้องจะดีขึ้นหลังครบ 3 เดือนไปแล้วค่ะ แต่มีบางคนแพ้ตลอดจนคลอดเลย

ลองต้มขิง ขมิ้น ทานนะคะ จะลดแพ้ท้องได้คะ

6y ago

โอเคจะลองดูนะค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ