ท้อง2คุณแม่ตรวจเจอกี่สัปดาห์ค่ะ

ท้อง2มีคุณแม่บ้านไหนอาการออกเร็วบ้างค่ะ ก่อนจะตรวจรู้ว่าท้อง เร็วสุดกี่สัปดาห์

17 ตอบกลับ

นับไป7วันแม่ก็ตรวจเลย หลังจากปจดไม่มา ก็ขึ้นชัดเลยจ้า

3สัปดาห์ หรือก่อนปจด.จะมาในอีก 7วันค่ะ ตรวจเจอ2ขีดจาง

2y ago

มีลักษณะอาการเป็นแบบไหนบ้างค่ะก่อนจะตรวจดู ส่วนทางนี้มีเจ็บหน้าอก และปวดท้องน้อยร่วม รอลุ้นยุค่ะ

ไม่ถึง 10 สัปดาห์ อาการออก ตรวจเองจางๆ ค่ะ

ประจำเดือนขาดไป6วันตรวจเจอเลยจ้า

4 ค่ะ ตรวจเจอจางๆก็รู้เลยว่าท้อง

8สัปดาห์ค่ะ

5 week คะ