4 เดือนจ้า ใครๆก็ทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง

ท้อง2จ้า 4เดือน รู้สึกอึดอัดมากๆ ตอดๆนิดหน่อย บ้างวันไม่รู้สึกเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

4 เดือนจ้า ใครๆก็ทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง
20 ตอบกลับ

ใหญ่มากคะแม่ ขนาดเรานี้อวบอ้วนยังไม่ค่อยออกเลยคะ