4 เดือนจ้า ใครๆก็ทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง

ท้อง2จ้า 4เดือน รู้สึกอึดอัดมากๆ ตอดๆนิดหน่อย บ้างวันไม่รู้สึกเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

4 เดือนจ้า ใครๆก็ทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง
20 ตอบกลับ

ท้อง2ใหญ่แบบนี้เหมือนกันจร้า

ท้องอาจจะหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

4y ago

จ้า

ซาวด์ยังคะ แฝดไหมคะ ลุ้นๆๆ

4y ago

ซาว์แล้วจ้าตอน11วีค น้องมาเดี่ยวจ้า แต่ยังไม่รูเพศ รอลุ้น วันที่31นี้จ้า

ใหญ่กว่าท้อง6เดือนอีก😂

แฝดไหมคะ ใหญ่จริงค่ะ

4y ago

น้องมาเดี่ยวๆจ้าแม่😍😍

ใหญ่มากค่ะแม่

ใหญ่มากจริงๆค่ะ

4y ago

จ้า อึดอัดมากค่ะ นอนไม่สบายเลย

ใหญ่มากค่ะ

ใหญ่จริงๆ ค่ะ

4y ago

จ้าแม่ เหมือนท้องจะแตก 😁😁

ใหญ่มากแม่

4y ago

สู้ๆแม่ อีกนิดเดียว