มาเดากันเล่นๆน่ะคะคนนี้ท้อง2ค่ะท้องได้4เดือน อยากทราบว่าท้องแบบนี้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

1 ตอบกลับ

เดาว่า ผญ.ค่ะแม่ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะะ ต้องให้คุณหมอซาวด์😊