แตกแล้วจ้า40+5ได้ผ่าคลอดน้องตัวใหญ่น้ำหนักน้อง3960กำหนดคลอด2มิถุนาผ่าคลอดจริงวันที่5

ท้อง2ค่ะท้องแรกคลอดเอง

แตกแล้วจ้า40+5ได้ผ่าคลอดน้องตัวใหญ่น้ำหนักน้อง3960กำหนดคลอด2มิถุนาผ่าคลอดจริงวันที่5
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะ เราก้กังวลเพราะหมอบอกน้องตัวใหญ่กลัวได้ผ่าค่ะ ท้องแรกคลอดเอง

จ้ำม่ำเขียวคะ น้ำหนักตัวน่าเอ็นดูมากเลยคะ บ้านนี้อยากให้คลอดน้ำหนักลูกเยอะๆแบบนี้บ้างจัง

ใหญ่ น่ารัก จ้ำหม้ำ ดีจังเลยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง ทั้งคุณแม่ และคุณลูกนะค่ะ

กำเนิด2มิถุนายนเหมือนกันฮะ ตอนนี้40+6 ยังเงียบอยู่เลย 😅

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากค่ะ จ้ำม้ำเชียว

แบบไหนดีคะผ่าคลอดหรือคลอดเองคะแม่

จ้ำม่ำเชียวลูก หน้าเอ็นดูมากจ้าแม่ 💓

ยินดีด้วยจ้าแม่..น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

อยากฟัดแก้มจังค่ะแม่ จ้ำมั้มมาก