แตกแล้วจ้า40+5ได้ผ่าคลอดน้องตัวใหญ่น้ำหนักน้อง3960กำหนดคลอด2มิถุนาผ่าคลอดจริงวันที่5

ท้อง2ค่ะท้องแรกคลอดเอง

แตกแล้วจ้า40+5ได้ผ่าคลอดน้องตัวใหญ่น้ำหนักน้อง3960กำหนดคลอด2มิถุนาผ่าคลอดจริงวันที่5
38 ตอบกลับ

จํ้ามํ่าน่ารัก​น่าชัง​มากค่ะแม่

ผ่าคลอดหรอคะ ค่าใช้จ่ายสูงมั้ยคะ

3y ago

ใช่ค่ะ

จ้ำม่ำ จิ้มลิ้มมากเลยหนูน้อย

ยินดีด้วยค่ะ. น่าเกียจ น่าชัง.

สวนปัสสาวะเจ็บไหมคะคุณแม่

น้องต้าวอ้วน ตัวใหญ่มากกก

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

จร้า คลอดเองหรือผ่าคะ

สุขภาพแข็งแรงนะคะ