แตกแล้วจ้า40+5ได้ผ่าคลอดน้องตัวใหญ่น้ำหนักน้อง3960กำหนดคลอด2มิถุนาผ่าคลอดจริงวันที่5

ท้อง2ค่ะท้องแรกคลอดเอง

แตกแล้วจ้า40+5ได้ผ่าคลอดน้องตัวใหญ่น้ำหนักน้อง3960กำหนดคลอด2มิถุนาผ่าคลอดจริงวันที่5
38 ตอบกลับ

ใหญ่ น่ารัก จ้ำหม้ำ ดีจังเลยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง ทั้งคุณแม่ และคุณลูกนะค่ะ