ตั้งครรภ์

ท้อง2ค่ะ 2-3เดือน ท้องออกเร็วมากใหญ่ด้วย แม่ๆท่านไหนท้อง2แร้วท้องออกเร็วและใหญาบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
67 ตอบกลับ

ท้องสองคระ3เดือนเเล้วยังเเฟบอยุ่เลยคระ

เราท้องที่3แล้วค่ะ อายุครรภ์3เดือนค่ะ

ของเราก้อ 2 สอง แต่ไม่ใหญ่ขนาดนี้ค่ะ

บ้านนี้3เดือนคือเหมือนคนปกติเลยค่ะ

ใหญ่คะ 33 วีคแล้ว ตอนนี้ใหญ่มากคะ

ไขมันจากท้องแรก ก็สองเดือนแล้วค่ะ

ท้อง2.เหมือนกัน13วีคแล้วออกเร็วมาก

ท้อง2ค่ะ. แต่ท้องเริ่มใหญ่6เดือน

ท้องสอง ท้องออกเร็วเหมือนกันค่ะ

คุณ​แม่​เป็น​คน​อ้วนรึเปล่าค่ะ