ผืนแดง

ท้อง2คะ 36w มีผืนแดงตามท้องและหน้าอก ซึ่งมีอาการคัน คุณแม่คนไหนเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ หรือเป็นเรื่องปกติ

ผืนแดง
22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะๆ เป็นช่วงสะโพก ต้นขาและก้น เกาจนแตกล่ะ ไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ ทาครีมก็เอาไม่อยู่