ผืนแดง

ท้อง2คะ 36w มีผืนแดงตามท้องและหน้าอก ซึ่งมีอาการคัน คุณแม่คนไหนเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ หรือเป็นเรื่องปกติ

ผืนแดง
22 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ..เดี๋ยวก้หาย..แต่มันจะคันมากน่ารำคาญแบบบอกไม่ถูกเรยค่ะ

4y ago

ไปหาหมอ..เดียวหมอจะมียาให้กินให้ทา..แต่บ้านนี้ใช้คารามายกับแป้งโยคีทาร่วมด้วยค่ะ

ช่วงนี้กำลังฮิตค่ะ คันมาก ทาได้แค่คารามาย แต่ไม่หายแค่บรรเทา

เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ พอท้องแก่มาผื่นหายเกลี้ยงค่ะ ?

เป็นเหมือนกัลค่ะ ขึ้นเต็มหลังเต็มหน้าท้องเลยค่ะ?

เป็นค่ะ อย่าเกาเด็ดขาดน้ะค่ะ เกาปุ๊บแตกเลยจ้า??

เป๊นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 35W4d เกาทั้งคืนม่หลับม่นอน

เป็นค่ะเพิ่งหายไป บ้านนี้เป็นเยอะกว่าอีกค่ะ

เป็นเหมือนกันเเต่ไม่เยอะ เป็นเรื่องปกติจ้า

เป็นตอนท้องอ่อนๆคะ ทั่วตัวแต่ประปราย

เป็นเหมือนกันค่ะ ผื่นแดงๆคันๆ