แม่ๆคะ อยากถามว่า

ตอนนี้ท้องได้36w+2d น้องกลับหัวแล้วแต่หมอให้กินยาระงับไม่ให้มดลูกบีบตัวเร็วเพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้เวลาน้องดิ้นแรงๆมีความรู้สึกว่าเจ็บที่จิมิมากเลยคะ คือจะคลอดหรือป่าวน้ำไม่เดินไม่มีมูกเลือดนะคะ (ท้อง2คะ) ท้องแรกไม่มีการเจ็บเตือนเลยไม่ทราบว่าเจ็บท้องมันเจ็บยังไง

แม่ๆคะ อยากถามว่า
1 ตอบกลับ

เวลาปวดท้องหรือสงไสอะไรควรปรึกษาคุนหมอด่วนคร่าเพราะเปนช่วงที่อันตรายคร่า