ท้อง 2 กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนเดิม

ท้อง2 แล้วแต่ยังกลัวการนอนรอคลอดเหมือนเดิม กลัวที่สุดคือกลัวโดนยาเร่ง หรือเจาะถุงน้ำคล่ำเหมือนเดิม มีใครรู้สึกเหมือนกันไหม😂

1 ตอบกลับ

แต่ละท้องอาการก้อต่างกันออกไปคะ อาจไม่เหมือนเดิม