ท้อง2 จะ6เดือนแล้วแต่ท้องยังดูเล็ก อย่างงี้ปกติไหม บ้านอื่นท้อง2ใหญ่ไหม ⁉️⁉️

2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ท้องเล็กมันมีหลายสาเหตุ แต่ไม่ใช่เรื่องที่อันตรายหรือผิดปกติ สิ่งสำคัญคือลูกในท้องค่ะ

ปกติค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ