32week3day ท้องเล็กไหมค่ะ

ท้อง2 ค่ะ ได้ผู้ชาย น้ำหนักลดตั้งแต่แพ้ท้องได้ 2 เดือน จาก 65 กิโล ตอนนี้เหลือ 58 กิโล ไปหาคุณหมอบอกน้องน้ำหนักปกติ แต่ส่วนใหญ่มีแต่คนทัก ว่าท้องเล็กกว่าท้องแรกมาก (ส่วนตัวคิดเหมือนกันค่ะ) ท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา 25 กิโล ท้องแรก น้ำหนักน้อง 4,100 กรัม 😁

32week3day ท้องเล็กไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกจ้าแม่ นน.ลงที่ลูกดีแล้ว อย่ากังวลไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🙏🤟🏻💓