ตั้งครรภ์3-4สัปดาห์ เจ็บท้องน้อยร้าวตรงขา

ท้อง2 คะ สอบถามหน่อยนะคะตั้งครรภ์3-4สัปดาห์ เจ็บท้องน้อยร้าวตรงขา เป็นอาการแบบนี้ เป็นอันตรายไหมคะ เพราะท้องแรกไม่มีอาการใดๆ ห่างจากท้องแรก8ปีคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ. น่าจะอันตราย ภ้าปวกท้อง